Basic ielts writing

Thương hiệu: Nhân Trí Việt Loại: Sách luyện thi IELTS

148.000₫

Tác giả: Wang Yue Xi
Chuyển ngữ phần chú giải: Nguyễn Thành Yến
Số trang: 176
Khổ sách: 18,5×26cm

chinh-sach
Ucanbooks sẽ liên hệ để "Xác Nhận Đơn Hàng".
chinh-sach
Thời gian nhận sách ngoại tỉnh 2-4 ngày, Hà Nội 1-2 ngày
chinh-sach
Nhận sách và thanh toán cho nhân viên giao hàng.
Chuẩn bị thi là khoảng thời gian quan trọng cho các ứng viên muốn có được chứng chỉ được quốc tế công nhận, đặc biệt là IELTS. Những ứng viên như vậy sẽ thấy nó ít căng thẳng hơn nếu họ có thể có các tài liệu có liên quan và có lợi trong tay. Basic IELTS - Nghe, Đọc, Nói và Viết đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn.
Các cuốn IELTS cơ bản nhằm cung cấp cho các ứng cử viên IELTS với khả năng tiếng Anh cơ bản,
mở rộng vốn từ vựng của ứng viên, và cung cấp cho ứng viên cái nhìn sâu sắc vào đời sống xã hội và văn hoá của các cộng đồng nói tiếng Anh. Bộ Basic IELTS sẽ phù hợp với những ai muốn đạt được điểm số 3,5-4,5 trong bài thi IELTS.Đây cũng là tài liệu thiết thực cho học sinh trung học, học sinh ở trình độ trung cấp, và những người muốn xây dựng nền tảng vững chắc trong khả năng Anh ngữ.

Series sách được thiết kế theo nội dung, định dạng và mục tiêu của kỳ thi IELTS Phản ánh các loại câu hỏi IELTS cập nhật, bao gồm các tài liệu đích thực, thú vị và bổ ích. Đối với bài kiểm tra IELTS cơ bản, nó được thiết kế cho các ứng viên chuẩn bị để đạt được khoảng từ 4 đến 5 trong kỳ thi IELTS,

Basic IELTS Writing chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của người học về kỹ năng viết. 

Sau khi hoàn thành cuốn Basic IELTS Writng, bạn sẽ có thể viết bài trong bài kiểm tra Viết IELTS, áp dụng những lời khuyên và kỹ thuật hữu ích trong việc thi IELTS Writing test, chuẩn bị tốt để đạt điểm cao hơn trong kỳ thi thực tế của bạn và đạt được điểm số ban nhạc mong muốn của bạn trong tương lai gần. Hy vọng rằng, bạn sẽ thấy Basic IELTS Writing thực sự hữu ích và bổ ích, và cuối cùng bạn có thể đạt được mục tiêu mong muốn của bạn.

 

Bạn bấm "Mua hàng" sản phẩm sẽ xuất hiện tại "Giỏ hàng của bạn"
popup

Số lượng:

Tổng tiền: