Cambridge grammar for ielts with answer

Thương hiệu: Cambridge Loại: Sách luyện thi IELTS

462.000₫
Ngữ pháp là một trong số 4 tiêu chí chấm bài thi IELTS Writing and Speaking. Đồng thời, ngữ pháp cũng là 1 trong 3 cái chân vững chãi của tiếng Anh cho mọi kỳ thi. Các bạn có thể học ngữ pháp đã được 10 năm rồi, nhưng vẫn rớt điểm ở phần này vì những lỗi rất nhỏ nhặt và đáng tiếc. Cambridge G...
chinh-sach
Ucanbooks sẽ liên hệ với bạn để "Xác Nhận Đơn Hàng".
chinh-sach
Thời gian nhận được sách: Ngoại tỉnh: 3 ngày, Hà Nội: 1 ngày
chinh-sach
Khi nhận sách, bạn vui lòng thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

Ngữ pháp là một trong số 4 tiêu chí chấm bài thi IELTS Writing and Speaking. Đồng thời, ngữ pháp cũng là 1 trong 3 cái chân vững chãi của tiếng Anh cho mọi kỳ thi. Các bạn có thể học ngữ pháp đã được 10 năm rồi, nhưng vẫn rớt điểm ở phần này vì những lỗi rất nhỏ nhặt và đáng tiếc.

Cambridge Grammar for IELTS là một cuốn sách dành cho bất cứ ai đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Mặc dù không có một phần thi chính thức về ngữ pháp tiếng Anh nhưng tất cả các kỹ năng thi của IELTS đều có mục đánh giá ngữ pháp. Ở các bài thi Nói và Viết, ngữ pháp là một trong 4 tiêu chí chấm thi. Vậy nên khi bắt đầu học IELTS bạn cũng cần củng cố 1 nền ngữ pháp chắc chắn. Khi đã và đang ôn IELTS bạn cũng luôn cần xem lại những điểm ngữ pháp mà mình còn yếu. Cuốn sách Grammar for IELTS đề cập đến những vấn đề ngữ pháp quan trọng mà bạn cần.

Mình giới thiệu cho các bạn cuốn Cambridge Grammar for IELTS – Diana Hopkins, Pauline Cullen với mục đích cung cấp cho các bạn tài liệu hữu ích để các bạn ôn luyện lại ngữ pháp cho kì thi IELTS theo từng chủ điểm ngữ pháp nhỏ, có hệ thống.

Cuốn sách gồm 25 bài, mỗi bài gồm 4 phần:

A. Context listening: Phần này giới thiệu mục ngữ pháp quan trọng trong kỳ thi IELTS

B. Grammar: Được trình bày rõ ràng với phần giải thích và ví dụ.

C. Grammar exercises: Các bài tập thú vị để thực hành phần lý thuyết vừa học.

D. Test practice: Mỗi bài sẽ có một bài test là một phần trong kỳ thi IELTS (có thể là bài nghe, bài đọc, bài viết hoặc bài nói).

Cụ thể hơn:

  • Cuốn sách hướng dẫn đầy đủ những điểm ngữ pháp cần thiết và điển hình cho bài thi IELTS như: Thì, cấu trúc so sánh, mệnh đề quan hệ, câu bị động, câu điều kiện,…
  • Sau mỗi bài học đều có 1 phần practice liên quan đến 1 kỹ năng của IELTS như Writing task 1, speaking hay Reading, Listening giúp bạn có thể luyện tập song song với ngữ pháp.
  • Cuốn sách cũng hướng dẫn cách kết nối các câu, đoạn, các ý tưởng với nhau.
  • Cuối  sách là phần đáp án và transcript cho phần nghe nên người đọc có thể dễ dàng check và sửa lỗi trong quá trình luyện tập
Bạn bấm "Mua hàng" sản phẩm sẽ xuất hiện tại "Giỏ hàng của bạn"
popup

Số lượng:

Tổng tiền: