Cambridge vocabulary for ielts - pauline cullen

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: Sách luyện thi IELTS

387.000₫
Thiếu từ vựng là vấn đề nan giản cho các bạn học IELTS. Thiếu từ vựng, bài viết của bạn sẽ nghèo nàn từ mới và dễ đi đến lỗi lặp từ. Thiếu từ vựng, bài nói sẽ chẳng thể đạt được band điểm cao. Thiếu từ vựng, bạn nghe được âm của từ đó mà chẳng thể nào biết được cách spelling như thế nào. Đặc biệ...
chinh-sach
Ucanbooks sẽ liên hệ với bạn để "Xác Nhận Đơn Hàng".
chinh-sach
Thời gian nhận được sách: Ngoại tỉnh: 3 ngày, Hà Nội: 1 ngày
chinh-sach
Khi nhận sách, bạn vui lòng thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

Thiếu từ vựng là vấn đề nan giản cho các bạn học IELTS. Thiếu từ vựng, bài viết của bạn sẽ nghèo nàn từ mới và dễ đi đến lỗi lặp từ. Thiếu từ vựng, bài nói sẽ chẳng thể đạt được band điểm cao. Thiếu từ vựng, bạn nghe được âm của từ đó mà chẳng thể nào biết được cách spelling như thế nào. Đặc biệt thiếu từ vựng sẽ chẳng thể làm được bài đọc tốt dù cho có nhiều tips đến đâu. Vậy làm thế nào để nâng cao từ vựng cho IELTS? Hôm nay mình giới thiệu cuốn sách có thể giúp bạn nâng cao từ vựng mới theo các chủ điểm của kì thi IELTS: Cambridge Vocabulary for IELTS with answer.

Cuốn sách dành cho người học IELTS ở mọi trình độ và có mong muốn nâng cao từ vựng học thuật cho kỳ thi này. Kể cả khi các bạn không ôn thi IELTS nhưng muốn có thêm vốn từ vựng cho các mục đích học thuật khác, các bạn cũng có thể sử dụng cuốn sách này.

  • Bao gồm tất cả các từ vựng cần thiết cho bài thi IELTS được phân chia theo các topics và học thông qua các bài đọc, nghe nhỏ.
  • Cảnh báo lỗi thường gặp giúp thí sinh biết và tránh những sai lầm phổ biến trong cách dùng từ.
  • Kiểm tra sự tiến bộ thường xuyên của các thí sinh qua đó củng cố học tập và biểu đồ tiến bộ của mình.
  • Lời khuyên về làm thế nào để tiếp cận các bài thi thực hành IELTS trong cuốn sách và làm thế nào để học từ vựng cho các thí sinh tự học.
  • Wordlists trong phụ lục cung cấp một danh sách kiểm tra hữu ích và tài nguyên dồi dào cho các thí sinh IELTS.
  • Cuốn sách có nhiều lời khuyên bổ ích từ chuyên gia ngôn ngữ về cách thực hiện bài thi IETLS như cách diễn đạt, cũng như sắp xếp câu cú hợp lí. Cuốn sách Vocabulary for IELTS  này được công nhận bởi đại học Cambridge về nội dung được tổng kết từ các kì thi thực tế và thống kê các sai lầm của học viên trong các kì thi từ trước đến nay. Các bạn có thể tự học trau dồi kiến thức tiếng anh của mình tại nhà nhé.
Bạn bấm "Mua hàng" sản phẩm sẽ xuất hiện tại "Giỏ hàng của bạn"
popup

Số lượng:

Tổng tiền: