English grammar guide - dk

Thương hiệu: Nhân Trí Việt Loại: Sách ngữ pháp

299.000₫ 360.000₫

NXB: Dorling Kindersley

Tác giả: Diana Hall, Susan Barduhn
Bản dịch tiếng Việt: Lê Huy Lâm
Số trang: 364
Khổ sách: 19,5×23,3cm

Giá bìa: 360.000VNĐ

chinh-sach
Ucanbooks sẽ liên hệ để "Xác Nhận Đơn Hàng".
chinh-sach
Thời gian nhận sách ngoại tỉnh 2-4 ngày, Hà Nội 1-2 ngày
chinh-sach
Nhận sách và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Cuốn sách này đến từ Dorling Kindersley - NXB hàng đầu thế giới với những dòng sách khoa học giáo dục minh họa (hay các bạn thường biết đến hai chữ viết tắt DK), bất cứ một cuốn sách nào đến từ DK đều đẳng cấp cả về chất lượng nội dung lẫn hình thức. Một cuốn sách học ngữ pháp của một tên tuổi lớn rõ ràng là điều xứng đáng để kì vọng...

✅Kiến thức vô cùng đầy đủ
Cuốn sách mang tới 120 chủ điểm lớn tương ứng với khoảng 300 vấn đề ngữ pháp. Gần như "toàn bộ các kiến thức quan trọng" trong ngữ pháp Tiếng Anh từ dễ đến khó đều hội tụ trong cuốn sách này.

✅Kiến thức cực kì dễ tiếp thu
Điểm đặc biệt đến từ cuốn sách này là "khoa học cô đọng kiến thức". Hiếm có cuốn sách nào trên thị trường có thể diễn giải các vấn đề ngữ pháp phức tạp mà lại được "nhẹ nhàng" như English Grammar Guide. 
Tương ứng với mỗi vấn đề ngữ pháp là đi kèm các ví dụ minh họa, cùng với đó là các sơ đồ, các cấu trúc thành lập. Tất cả chúng hướng tới một điều - giúp người học nắm bắt kiến thức dễ dàng nhất.
Đối với các vấn đề ngữ pháp phức tạp hay các nội dung dễ bị nhầm lẫn (ví dụ như các thì, các thể bị động, danh động từ ..v..v..), luôn có một chủ điểm "tổng hợp" để phân biệt sự giống và khác nhau giữa chúng, bổ sung thêm các "tip", các dấu hiệu nhận biết để người học am hiểu vấn đề được rõ ràng, sâu sắc hơn.
Nếu như bạn muốn dạo chơi mà vẫn nắm bắt được ngữ pháp Tiếng Anh thì, English Grammar Guide là lựa chọn không thể tốt hơn.

✅Bố cục khoa học và đồ họa trang nhã
Trong mỗi trang sách, lượng kiến thức "vừa đủ" được phân bổ hợp lý, sẽ khiến bạn không bị cảm giác "quá tải, rối mắt" vì quá nhiều câu từ con chữ.
Hình ảnh minh họa chủ đạo là đồ họa "icon graphic" mang tính logic cao, tối ưu cho việc ghi nhớ liên tưởng. 
Cảm quan của bạn khi khi mở qua mỗi trang sách luôn là sự hài hòa trang nhã, nó cũng phần nào phản ánh nét văn hóa sang trọng, lịch thiệp của người dân xứ sở sương mù. Học ngữ pháp vốn "khô khan, khó nhằn" mà không hiểu sao với English Grammar Guide lại trơn tru đến lạ thường!

✅Phù hợp mọi lứa tuổi trình độ, chinh phục nhiều mục tiêu ngoại ngữ:
Cuốn sách thuộc hệ seri English Everyone của DK, tức là dòng sách học Tiếng Anh phù hợp cho tất cả mọi người, không phân biệt già trẻ lớn bé, không đòi hỏi trình độ ngoại ngữ thế nào, khả năng tiếp thu học vấn ra sao...
Nếu bạn là người mới học Tiếng Anh, người mất gốc, cuốn sách này đích thực là một cuốn sách giáo khoa ngữ pháp chuẩn mực để bạn bắt đầu chặng đường học ngoại ngữ của mình.
Nếu bạn muốn xây dựng một nền tảng ngữ pháp vững chắc cho các kì thi tốt nghiệp THCS, THPT, đại học, thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC, CAMGRIDGE ESOL thì cuốn sách này cũng xứng tầm nằm trong hàng ngũ "gối đầu giường" bởi sự đầy đủ về kiến thức và sự hiệu quả về mặt tiếp thu.

🥇Cuốn sách dày 365 trang, đồ họa trang nhã, chất giấy mịn đẹp là điều bạn sẽ "chắc chắn" cảm thấy nâng niu, ưng ý mỗi khi cầm nó trên tay....

Bạn bấm "Mua hàng" sản phẩm sẽ xuất hiện tại "Giỏ hàng của bạn"
popup

Số lượng:

Tổng tiền: