English now! 2 – listening and speaking in everyday life

Thương hiệu: Nhân Trí Việt Loại: Sách

248.000₫

Tác giả: Owain Mckimm
Số trang: 164
Khổ sách: 21,5×28,5cm

chinh-sach
Ucanbooks sẽ liên hệ để "Xác Nhận Đơn Hàng".
chinh-sach
Thời gian nhận sách ngoại tỉnh 2-4 ngày, Hà Nội 1-2 ngày
chinh-sach
Nhận sách và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

English Now! 2 với nhiều chủ đề đa dạng hơn, giúp giải quyết các tình huống phức tạp hơn. So với trình độ cơ bản, trình độ Pre-Intermediate bao gồm từ vựng cao cấp và các cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn. Ngoài ra, cuốn sách này cũng giới thiệu ngữ pháp nâng cao hơn, giúp hình thành các câu mô tả chính xác hơn ở phạm vi rộng hơn.

Mỗi chủ đề bao gồm:

*Topic Preview: Mỗi bài học sẽ bắt đầu bằng các đoạn hội thoại ngắn cung cấp phần giới thiệu tổng thể cho chủ đề.

*Vocabulary & Phrases: Cung cấp một danh sách đầy đủ các từ khóa hữu ích và cấu trúc câu có liên quan nhất đến chủ đề.

*Now, Time to Listen: Những cuộc đối thoại và các mẩu đối thoại ngắn trong phần này phản ánh chính xác những tình huống điển hình trong cuộc sống hằng ngày. Các bài nghe được ghi âm bới người bản ngữ, giúp người nghe làm quen với giọng tiếng Anh bản ngữ, cùng với đó là những hình ảnh, ví dụ minh họa giúp bài học hấp dẫn hơn.

*Now, Grammar Time: Hệ thống bài tập, sơ đồ, biểu đồ rõ ràng, phong phú để các bạn có thể ghi nhớ ngữ pháp và vận dụng vào trong các tình huống giao tiếp thực tế.

*Now, Time to Speak!: Các bài học dựa trên việc thúc đẩy người học tham gia và giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống thực tế khác nhau. Các tình huống đơn giản và các đoạn hội thoại mẫu dễ làm theo sẽ làm cho phần nói không còn căng thẳng và thú vị hơn.

*Now, Time to Pronounce!: Ở trình độ này, mỗi bài sẽ giới thiệu cách phát âm một cách chi tiết, cùng với bài tập để chuẩn hóa phát âm.

Bạn bấm "Mua hàng" sản phẩm sẽ xuất hiện tại "Giỏ hàng của bạn"
popup

Số lượng:

Tổng tiền: