English now! 3 – listening and speaking in everyday life

Thương hiệu: Nhân Trí Việt Loại: Sách

248.000₫

Tác giả: Owain Mckimm
Số trang: 168
Khổ sách: 21,5×28,5cm

chinh-sach
Ucanbooks sẽ liên hệ để "Xác Nhận Đơn Hàng".
chinh-sach
Thời gian nhận sách ngoại tỉnh 2-4 ngày, Hà Nội 1-2 ngày
chinh-sach
Nhận sách và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

English Now! 3 bao gồm nhiều chủ đề định hướng quen thuộc với cuộc sống thực. Cuốn sách với trình độ cơ bản bao gồm các chủ đề thực tế mà học sinh có thể găp phải trong cuộc sống hằng ngày, giúp những người mới bắt đầu có được sự tự tin và thành công trong các tình huống hầng ngày.

Mỗi bài học sẽ bao gồm:

*Topic Preview
Mỗi bài học sẽ bắt đầu bằng các đoạn hội thoại ngắn cung cấp phần giới thiệu tổng thể cho chủ đề.

*Vocabulary & Phrases
Cung cấp một danh sách đầy đủ các từ khóa hữu ích và cấu trúc câu có liên quan nhất đến chủ đề.

*Now, Time to Listen!
Những cuộc đối thoại và các mẩu đối thoại ngắn trong phần này phản ánh chính xác những tình huống điển hình trong cuộc sống hằng ngày. Các bài nghe được ghi âm bới người bản ngữ, giúp người nghe làm quen với giọng tiếng Anh bản ngữ, cùng với đó là những hình ảnh, ví dụ minh họa giúp bài học hấp dẫn hơn.

*Now, Grammar Time!
Hệ thống bài tập, sơ đồ, biểu đồ rõ ràng, phong phú để các bạn có thể ghi nhớ ngữ pháp và vận dụng vào trong các tình huống giao tiếp thực tế.

*Now, Time to Speak!

Các bài học dựa trên việc thúc đẩy người học tham gia và giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống thực tế khác nhau. Các tình huống đơn giản và các đoạn hội thoại mẫu dễ làm theo sẽ làm cho phần nói không còn căng thẳng và thú vị hơn.

*Now, Time to Pronounce!

Ở trình độ này sẽ tiến tới giới thiệu các yếu tố như ngữ âm. ngữ điệu ảnh hưởng như thế nào đến ý nghĩa và cách phát âm sao cho chuẩn với như người bản ngữ. Cùng với đó là bài tập áp dụng để người học có thể tự tin phát âm trong các tình huống.

Bạn bấm "Mua hàng" sản phẩm sẽ xuất hiện tại "Giỏ hàng của bạn"
popup

Số lượng:

Tổng tiền: