English vocabulary builder - dk

Thương hiệu: DK Loại: Sách

299.000₫ 360.000₫

NXB: Dorling Kindersley

Tác giả: Thomas Booth
Bản dịch tiếng Việt: Lê Huy Lâm
Số trang: 368
Khổ sách: 19,5×23,3cm

Giá bìa: 360.000VNĐ

chinh-sach
Ucanbooks sẽ liên hệ để "Xác Nhận Đơn Hàng".
chinh-sach
Thời gian nhận sách ngoại tỉnh 2-4 ngày, Hà Nội 1-2 ngày
chinh-sach
Nhận sách và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

⚡️Cảm xúc đầu tiên khi tôi mở cuốn sách này ra, đó là nó rất đẹp, đẹp về màu sắc, hài hòa về bố cục. Với hình minh họa Icon Graphic kết hợp với đồ họa vector, tạo nên một sự ham muốn đến lạ thường và nó hứa hẹn rằng mình sẽ không thể bỏ qua được việc học tập khám phá trọn vẹn cuốn sách này

⚡️Tuy nhiên đó mới chỉ là cảm quan về giao diện, còn những điều đặc biệt hơn nữa đến từ chất lượng nội dung để chúng ta không thể bỏ qua sự yêu mến với cuốn sách này:

🔑Cuốn sách cung cấp tới 3000 từ vựng và cụm từ, và điều đặc biệt là bất kì một từ vựng hay cụm từ đều có "hình ảnh diễn giải minh họa", phải nói là một sự đầu tư rất công phu về mặt nội dung cũng như là đồ họa.

🔑Để đảm bảo tính hệ thống cho việc dễ dàng ghi nhớ sử dụng, 3000 từ vựng và cụm từ được phân loại trong 13 chủ đề lớn và 72 chủ điểm nhỏ có liên quan. Mỗi một chủ điểm nhỏ (gọi là một bài học) có khoảng 50 từ vựng và cụm từ. Trong mỗi bài học các nội dung bài tập thực hành theo dạng trí nhớ. Chúng là các action đa dạng như trò chơi ô chữ, ghép từ với hình, điền từ vào chỗ trống, nghe viết từ-cụm từ, ghép nghĩa cụm từ v..v... Bạn sẽ có cảm giác như đang chơi những trò chơi trí tuệ chứ không phải là học tập thông thường.

🔑Và một điều bạn sẽ rất thích ở cuốn sách này, đó là có thể làm bài tập trực tiếp ngay trên sách, dĩ nhiên là viết lách nhẹ nhàng bằng bút chì đầu mềm thôi bạn nhé, sách đẹp mà viết lách lem nhem thì "uổng" lắm.
Một điều ấn tượng nữa là bạn không cần thiết phải học cuốn sách này theo thứ tự, bạn có thể bất cứ phần nào mình thích. Có thể hôm nay bạn học bài đầu tiên, nhưng hôm sau bạn có thể "nhảy thẳng" tới bài học cuối cùng và quay trở lại vào giữa cuốn sách trong ngày kế tiếp...

🔑Phương pháp học từ vựng chủ đạo trong cuốn sách này đó là: ghi nhớ từ vựng theo chủ điểm một cách có hệ thống, dựa trên sự liên kết giữa hình minh họa và làm bài tập thực hành. Với phương pháp học tỉ mỉ và hiệu quả này, đã có không ít học viên trong 1 ngày có thể ghi nhớ nguyên "một chủ điểm bài học" với khoảng 50 từ vựng mà chỉ quên 3-5 từ trong vòng 1 tháng. Một điều không phải là "bất khả thi" nếu bạn chịu khó ăn nằm với cuốn sách này thường xuyên.

🔑Với 72 bài học và khoảng 1-2 ngày/1 bài thì bạn sẽ học xong cuốn sách trong vòng 3 tháng. Bạn sẽ sở hữu đến 3000 từ vựng cụm từ thông dụng, số lượng từ này khủng đến mức độ có thể giúp bạn chinh phục các kì thi tốt nghiệp phổ thông, đại học, IELTS 5.0 hoặc TOEIC 500. Ngoài ra, nó cũng đủ để bạn có thể xem hiểu được các chương trình, phim ảnh giải trí trên HBO, Starsport hoặc đọc được các sách truyện, tạp chí bằng Tiếng Anh. 

Bạn bấm "Mua hàng" sản phẩm sẽ xuất hiện tại "Giỏ hàng của bạn"
popup

Số lượng:

Tổng tiền: