Forgotten english conversation – tiếng anh ngoài lớp học

Thương hiệu: Nhân Trí Việt Loại: Sách học giao tiếp

217.000₫ 278.000₫

Tác giả: M.L. Thanissa Chompoo, Kulthida Rungruongkiet
Bản dịch tiếng Việt: Nguyễn Thành Yến
Số trang: 496
Khổ sách: 16,5×18cm

Giá: 278.000VNĐ
(bao gồm sách và đĩa MP3)

chinh-sach
Ucanbooks sẽ liên hệ với bạn để "Xác Nhận Đơn Hàng".
chinh-sach
Thời gian nhận được sách: Ngoại tỉnh: 3 ngày, Hà Nội: 1 ngày
chinh-sach
Khi nhận sách, bạn vui lòng thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

Cộng đồng Kinh tế ASEAN đã được thành lập và ngày càng phát triển mạnh. Trước thực tế này, ngôn ngữ trở thành vấn đề vô cùng quan trọng. Khi nhiều người với nhiều quốc tịch và ngôn ngữ khác nhau tập hợp lại, đương nhiên họ phải dùng một ngôn ngữ chung để giao tiếp và chắc chắn ngôn ngữ đó là tiếng Anh. Bao năm qua, chúng ta thường chỉ chú trọng tiếng Anh được sử dụng trong trường học. Nhưng, thực tế ngày nay đòi hỏi bạn dùng tiếng Anh cả bên ngoài lớp học, nghĩa là tiếng Anh trong đời sống hằng ngày.

Tiếng Anh ngoài lớp học là tài liệu dành cho những ai muốn tự học tiếng Anh, từ nam nữ thanh niên đến các vị trung niên. Không giống bất kỳ quyển sách nào bạn đã từng đọc, quyển sách này tập trung vào từ vựng và các bài hội thoại sát thực tế – với những chủ đề mới mẻ nhưng gần gũi và đôi khi là những vấn đề tế nhị, khó nói. Ngôn ngữ được dùng trong tình huống trang trọng hay thân mật cũng được nêu rõ.

Mặc dù quyển sách được biên soạn chủ yếu dành cho hội thoại, chúng tôi cũng cung cấp thêm một số quy tắc ngữ pháp quan trọng được giải thích ngắn gọn, dễ hiểu và được trình bày xen kẽ các nội dung khác của bài học.

Hy vọng rằng quyển sách này sẽ mang đến cho bạn kiến thức tiếng Anh vô cùng cần thiết để giao tiếp trong cuộc sống.

Bạn bấm "Mua hàng" sản phẩm sẽ xuất hiện tại "Giỏ hàng của bạn"
popup

Số lượng:

Tổng tiền: