Ielts 5 practice tests academic set 1-tests no.1-5

Thương hiệu: Zen Book Loại: Sách luyện thi IELTS

99.000₫
Như chúng ta đã biết, IELTS là một chứng chỉ quốc tế dùng để đánh giá trình độ tiếng anh của các thí sinh, là tổ hợp từ viết tắt của International English Language Testing System. Đây là một trong những kỳ thi quốc tế với 270 trung tâm khảo thí ở 110 nước khác nhau. Ielts được đồng sở hữu bởi 3 ...
chinh-sach
Ucanbooks sẽ liên hệ với bạn để "Xác Nhận Đơn Hàng".
chinh-sach
Thời gian nhận được sách: Ngoại tỉnh: 3 ngày, Hà Nội: 1 ngày
chinh-sach
Khi nhận sách, bạn vui lòng thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

Như chúng ta đã biết, IELTS là một chứng chỉ quốc tế dùng để đánh giá trình độ tiếng anh của các thí sinh, là tổ hợp từ viết tắt của International English Language Testing System. Đây là một trong những kỳ thi quốc tế với 270 trung tâm khảo thí ở 110 nước khác nhau. Ielts được đồng sở hữu bởi 3 thành viên: Hội đồng Anh, IDP tổ chức giáo dục Úc và Hội đồng khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge.

Trong quá trình luyện thi ielts bạn phải trải qua 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết, đòi hỏi bạn phải thành thạo cả 4 kỹ năng này. Tiếng anh được coi là một ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng phổ biến trên thế giới. Nếu lấy một thước đo chuẩn về trình độ tiếng anh cho các bạn sinh viên du học hay người đi làm thì ielts chính là một thước đo chuẩn xác nhất. Đó cũng chính là nhân tố đòi hỏi bạn cần phải có chứng chỉ ielts.

Chính vì thế, luyện thi ielts luôn là vấn đề quan trọng với nhiều du học sinh, không những cần sự thông minh mà bạn phải thật chăm chỉ và cẩn thận. Vì quá trình chinh phục IELTS là điều không hề dễ dàng.

Cuốn sách IELTS 5 Practice Tests Academic Set 2 trong bộ sách IELTS 5 Practice Tests - Academic được biên soạn bởi Simone Braverman và Robert Nicholson. Mỗi quyển gồm 5 đề thi thử với phần Listening và Speaking có thể tải về từ link đính kèm. Các đề thi thử được thiết kế sát với cấu trúc và nội dung của bài thi thật nhằm giúp các thí sinh có thể luyện tập, từ đó làm quen và giảm bớt áp lực khi đối diện với kỳ thi thực sự.

Nội dung gồm các đề thi  và lời giải cho từng phần Listening, Speaking, Reading, Writing rất chi tiết. Với điểm vượt trội của quyển sách là Listening Transcription, Reading Answer Help, Example Writing Answer và Examiner's Comments, cuốn sách sẽ giúp bạn tự đánh giá được năng lực của bản thân.

 

Bạn bấm "Mua hàng" sản phẩm sẽ xuất hiện tại "Giỏ hàng của bạn"
popup

Số lượng:

Tổng tiền: