Intensive ielts speaking

Thương hiệu: Nhân Trí Việt Loại: Sách luyện thi IELTS

198.000₫
Kĩ năng Speaking chính là khả năng ngôn ngữ của bạn thông qua ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa thực sự tập trung vào việc ôn luyện kĩ năng này vì tâm lí sợ nói, sợ sai và sợ thực hành. Tuy nhiên, các bài thi IELTS Speaking không đáng sợ như nhiều bạn nghĩ mà nó sẽ trở ...
chinh-sach
Ucanbooks sẽ liên hệ để "Xác Nhận Đơn Hàng".
chinh-sach
Thời gian nhận sách ngoại tỉnh 2-4 ngày, Hà Nội 1-2 ngày
chinh-sach
Nhận sách và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Kĩ năng Speaking chính là khả năng ngôn ngữ của bạn thông qua ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa thực sự tập trung vào việc ôn luyện kĩ năng này vì tâm lí sợ nói, sợ sai và sợ thực hành. Tuy nhiên, các bài thi IELTS Speaking không đáng sợ như nhiều bạn nghĩ mà nó sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết áp dụng hiệu quả những kiến thức có trong cuốn sách Intensive IELTS Speaking.

Nội dung của cuốn sách được chia làm 4 chapters nhỏ để giúp bạn hình thành nhiều kĩ năng và kiến thức quan trọng cho bài IELTS Speaking.

  • Chapter 1: Chương này giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về bài thi IELTS Speaking và các tiêu chí chấm điểm trong bài thi IELTS Speaking.
  • Chapter 2: Hướng dẫn các bạn cách chuẩn bị cho phần IELTS Speaking và các lỗi mà các bạn thí sinh thường gặp trong bài thi IELTS Speaking.
  • Chapter 3: Các bạn sẽ được chỉ dẫn cách làm các dạng bài trong cả 3 phần của bài thi IELTS Speaking.
  • Chapter 4: Tập hợp các từ vựng và cách diễn đạt hay trong bài thi IELTS Speaking.

Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp cho các bạn 6 bài mẫu IELTS Speaking hoàn chỉnh để các bạn có thể tham khảo ở phần cuối sách.

Bạn bấm "Mua hàng" sản phẩm sẽ xuất hiện tại "Giỏ hàng của bạn"
popup

Số lượng:

Tổng tiền: