Intensive ielts writing

Thương hiệu: Nhân Trí Việt Loại: Sách luyện thi IELTS

148.000₫
Nếu các bài tập ở phần IELTS Reading và Listening, các bạn chỉ cần trả lời câu hỏi theo những câu trả lời ngắn thì đến phần thi Writing, bạn phải chứng tỏ khả năng viết của mình thông qua việc phân tích biểu đồ và viết bài essay. Vì vậy, các bạn chắc chắn sẽ cần đến những chiến thuật làm bài và ...
chinh-sach
Ucanbooks sẽ liên hệ để "Xác Nhận Đơn Hàng".
chinh-sach
Thời gian nhận sách ngoại tỉnh 2-4 ngày, Hà Nội 1-2 ngày
chinh-sach
Nhận sách và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Nếu các bài tập ở phần IELTS Reading và Listening, các bạn chỉ cần trả lời câu hỏi theo những câu trả lời ngắn thì đến phần thi Writing, bạn phải chứng tỏ khả năng viết của mình thông qua việc phân tích biểu đồ và viết bài essay. Vì vậy, các bạn chắc chắn sẽ cần đến những chiến thuật làm bài và các tips hữu ích để có thể trình bày bài viết của mình.

Để hỗ trợ các bạn thí sinh trong quá trình luyện viết, cuốn sách đã chia nhỏ cuốn sách ra thành nhiều chương riêng biệt:

  • Chapter 1: Cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể về bài thi IELTS Writing và các tiêu chí chấm điểm trong bài thi này.
  • Chapter 2: Hướng dẫn chuẩn bị và các bước cơ bản để tiến hành bài thi IELTS Writing.
  • Chapter 3: Giới thiệu và phong cách viết trong bài thi IELTS cũng như chỉ ra các lỗi sai mà các bạn thí sinh hay mắc phải trong quá trình luyện thi.
  • Chapter 4: Hệ thống cho các bạn các phương tiện liên kết đắc lực cho phần thi IELTS Writing kèm theo các ví dụ minh họa.
  • Chapter 5: Chương này sẽ đưa ra cho bạn các hướng dẫn cụ thể để đối phó với từng dạng bài trong cả IELTS Writing Task 1 và Task 2.
  • Chapter 6:  Phần cuối cùng sẽ là tập hợp các bài mẫu IELTS Writing hay.
Bạn bấm "Mua hàng" sản phẩm sẽ xuất hiện tại "Giỏ hàng của bạn"
popup

Số lượng:

Tổng tiền: