Mind map vocabulary – học từ vựng tiếng anh bằng sơ đồ tư duy

Thương hiệu: Nhân Trí Việt Loại: Sách học từ vựng

250.000₫ 320.000₫

Tác giả: Language Publishing Editorial
Bản dịch tiếng Việt: Nguyễn Thành Yến
Số trang: 288
Khổ sách: 14,8×21cm

Giá: 320.000VNĐ
(bao gồm sách và đĩa MP3)

chinh-sach
Ucanbooks sẽ liên hệ để "Xác Nhận Đơn Hàng".
chinh-sach
Thời gian nhận sách ngoại tỉnh 2-4 ngày, Hà Nội 1-2 ngày
chinh-sach
Nhận sách và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

MIND MAP VOCABULARY - PHƯƠNG PHÁP "GHI NHỚ TỪ VỰNG TIẾNG ANH HIỆU QUẢ" THÔNG QUA SƠ ĐỒ TƯ DUY LIÊN TƯỞNG:

  • Sơ đồ tư duy là phương pháp "ghi nhớ và triển khai ý tưởng sáng tạo" nổi tiếng thế giới của giáo sư Tony Buzan. Những sơ đồ thông tin sáng tạo, những thông điệp bằng hình ảnh dễ hiểu sẽ được đưa vào bộ não giúp bạn ghi nhớ toàn bộ, và căn cứ vào đó bạn sẽ có thể sáng tạo và phát triển ra những ý tưởng độc đáo của riêng mình.
  • Phương pháp này đã được áp dụng thành công trong rất nhiều lĩnh vực - đặc biệt trong lĩnh vực học tập có bao gồm "việc học tiếng Anh". 
  • Phương pháp này sẽ giúp cho não bộ trở nên sáng tạo, tập trung, nhớ lâu và quan trọng là luôn có được tầm nhìn "bao quát, tổng thể".

UCANBOOKS xin giới thiệu với các bạn cuốn "MIND MAP VOCABULARY" - Phương pháp học từ vựng liên tưởng thông qua "SƠ ĐỒ TƯ DUY" 

Thông qua một từ khóa trung tâm đã được lựa chọn, những từ vựng theo chủ đề có liên quan sẽ lần lượt xuất hiện trên sơ đồ tư duy và việc đầu tiên là bạn cần phải làm đó là ghi nhớ chúng. Dần dần, bạn sẽ học được cách tự vẽ ra những "sơ đồ từ vựng mang bản sắc cho riêng mình" và chúng sẽ bên cạnh bạn theo năm tháng và bạn khó có thể quên được.

  • Mỗi một sơ đồ tư duy tương ứng với khoảng "30 từ vựng", ngoài việc được nắm bắt được chúng thông qua mặt chữ và các hình ảnh minh họa đi kèm, ta còn nắm được cách phát âm qua giọng phát âm bản ngữ và kí tự phiên âm.
  • Không chỉ thế, để đảm bảo cho việc "hiểu sâu nhớ lâu" thì mỗi một từ vựng luôn đi kèm một "câu thoại ngữ cảnh thực tế", có nghĩa tiếng Việt và giọng ghi âm bản ngữ để "tăng cường khả năng nghe hiểu và luyện phát âm"...  
  • 17 chủ đề cuộc sống đi kèm khoảng 200 sơ đồ tư duy với hơn 5000 từ vựng thiết thực - Cuốn sách này hơn hẳn một cuốn từ điển khô khan, bởi tính khoa học và giá trị thực tiễn mà cuốn sách mang lại.

VẬY NẾU NHƯ VIỆC GHI NHỚ TỪ VỰNG LUÔN LÀ VẤN NẠN CỦA BẠN THÌ TẠI SAO CÒN CHƯA BẮT ĐẦU GIẢI QUYẾT CHÚNG VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐI ƯU NÀY NGAY NHỈ!

Bạn bấm "Mua hàng" sản phẩm sẽ xuất hiện tại "Giỏ hàng của bạn"
popup

Số lượng:

Tổng tiền: