Ngày mai

Thương hiệu: Guillaume Musso Loại: Sách

79.000₫ 105.000₫
Emma tìm kiếm trong vô vọng người đàn ông của đời mình. Matthew vừa mất vợ sau một tại nạn khủng khiếp. Cả hai thấy như cơ hội một lần nữa lại mở ra với mình khi tình cờ gặp nhau trên mạng. Họ hẹn nhau tại một nhà hàng. Vào cùng một ngày, cùng một giờ, họ cùng đẩy cửa bước vào cùng một nhà hàng,...
chinh-sach
Ucanbooks sẽ liên hệ để "Xác Nhận Đơn Hàng".
chinh-sach
Thời gian nhận sách ngoại tỉnh 2-4 ngày, Hà Nội 1-2 ngày
chinh-sach
Nhận sách và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Emma tìm kiếm trong vô vọng người đàn ông của đời mình. Matthew vừa mất vợ sau một tại nạn khủng khiếp. Cả hai thấy như cơ hội một lần nữa lại mở ra với mình khi tình cờ gặp nhau trên mạng. Họ hẹn nhau tại một nhà hàng. Vào cùng một ngày, cùng một giờ, họ cùng đẩy cửa bước vào cùng một nhà hàng, bước tới cùng một bàn nhưng ... lại không gặp nhau. Một trò đùa? Hay một màn lừa đảo? Đây không đơn giản là một cuộc hẹn bị lỡ. Giữa họ là thời gian ngăn cách: cô ở quá khứ còn anh thuộc tương lai. 


Có thể nói Guillaume Musso là một bậc thầy trong việc tìm ra những cốt truyện để đời đối với những kẻ mê mệt nền văn học phương tây. Thú thực mình đã mua ngay quyển này mà chẳng cần xem đến lời giới thiệu chỉ vì danh tiếng của tác giả và Musso thực sự không làm mình thất vọng. Dù quyển sách được đề cập tới như một thể loại hành động nhiều hơn tình cảm nhưng thực sự cho dù là fan ruột của thể loại romantic thì bạn vẫn sẽ mê đắm với cuốn sách này. Kết thúc mở như hầu hết các chuyện của Musso và sẽ khiến bạn lâng lâng ít nhất tận 1 ngày sau đó, tự vẽ trong đầu mình về viễn cảnh các nhân vật chính rồi sẽ ra sao.

Bạn bấm "Mua hàng" sản phẩm sẽ xuất hiện tại "Giỏ hàng của bạn"
popup

Số lượng:

Tổng tiền: