Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Thương hiệu: Đường Thất Công Tử Loại: Sách

82.000₫ 109.000₫
Một người thà say mèm trong rừng đào mười dặm để quên hết quá khứ, một người nặng tình ba đời ba kiếp mòn mỏi đợi chờ. Bóng hình bắt gặp đó, như đúng như sai. Những chuyện cũ đã quên đó, như hư như thực. Mười dặm hoa đào chiếu rạng đôi mắt bi thương, nhưng chẳng thể nào quên đi được gi...
Kiểu bìa
chinh-sach
Ucanbooks sẽ liên hệ để "Xác Nhận Đơn Hàng".
chinh-sach
Thời gian nhận sách ngoại tỉnh 2-4 ngày, Hà Nội 1-2 ngày
chinh-sach
Nhận sách và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Một người thà say mèm trong rừng đào mười dặm để quên hết quá khứ, một người nặng tình ba đời ba kiếp mòn mỏi đợi chờ.

Bóng hình bắt gặp đó, như đúng như sai. Những chuyện cũ đã quên đó, như hư như thực.

Mười dặm hoa đào chiếu rạng đôi mắt bi thương, nhưng chẳng thể nào quên đi được giây phút trông thấy gương mặt nàng trong quá khứ.

Quá khứ, hiện tại, tương lai - ba kiếp nhân duyên của Dạ Hoa và Bạch Thiển, giữa mười dặm hoa đào mênh mông thắm sắc, từ nay chỉ còn hạnh phúc ngập tràn. 

Qủa thật Đường Thất đã không làm độc giả thất vọng. Khác với cảm giác tiếc nuối và bi thương khi đọc Hoa tư dẫn, truyện này lại khiến người đọc cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng hơn. Mối tình giữa Bạch Thiển- Dạ Hoa dù xưa kia trải qua không ít hiểu lầm thế nhưng mặc cho 300 năm trài qua, tình cảm giữa họ vẫn không thay đổi mà ngày càng nồng đậm hơn. Văn phong nhẹ nhàng nhưng đi vào lòng người, tình tiết hết sức xuất sắc, truyện hay không thể tả, cực kì ấn tượng vì nó đưa người ta đến với thời đại của thần tiên, thật sự tài tình, độc đáo.

"Tam sinh tam thế, ba đời ba kiếp, cuối cùng cũng không chỉ là ảo mộng của riêng ai."

Bạn bấm "Mua hàng" sản phẩm sẽ xuất hiện tại "Giỏ hàng của bạn"
popup

Số lượng:

Tổng tiền: