The ielts speaking topics

Thương hiệu: MC Books Loại: Sách luyện thi IELTS

96.000₫
IELTS (Kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh) là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá độ thông thạo sử dụng tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu. IELTS được xem là một bài thi tiếng Anh vừa phục vụ mục đích học tập, vừa phục vụ cho công việc và di cư phổ biến trên thế g...
chinh-sach
Ucanbooks sẽ liên hệ với bạn để "Xác Nhận Đơn Hàng".
chinh-sach
Thời gian nhận được sách: Ngoại tỉnh: 3 ngày, Hà Nội: 1 ngày
chinh-sach
Khi nhận sách, bạn vui lòng thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

IELTS (Kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh) là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá độ thông thạo sử dụng tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu. IELTS được xem là một bài thi tiếng Anh vừa phục vụ mục đích học tập, vừa phục vụ cho công việc và di cư phổ biến trên thế giới. Đó là kỳ thi đánh giá cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Trong đó, phần thi Nói chỉ kéo dài trong khoảng 15 phút và mỗi thí sinh sẽ được bố trí thời gian thi Nói riêng. Đây cũng là cách hiệu quả nhất nhằm đánh giá chính xác khả năng giao tiếp tiếng Anh của thí sinh.

Để hỗ trợ các học viên trong việc luyện tập, phát triển khả năng ngôn ngữ và kỹ năng học tập cũng như đạt điểm cao trong kì thi Nói IELTS, các tác giả đã dày công nghiên cứu, tìm hiểu và tổng hợp tài liệu từ nhiều nguồn để biên soạn ra cuốn sách The IELTS Speaking topics with answers (Tài liệu luyện thi nói IELTS). Cuốn sách được chia thành các phần nói với các chủ đề và những câu hỏi thường gặp trong các kì thi nói IELTS thực sự. Mỗi câu hỏi còn đưa ra những câu trả lời mẫu để bạn đọc tham khảo tài liệu. Các bạn cần thường xuyên luyện tập nói tiếng Anh, tăng cường thực hành nói những đoạn văn tường thuật ngắn, thực hành các câu hỏi và trả lời về những chủ đề cá nhân và phát triển ý cho các câu trả lời cụ thể trong phần thảo luận chung nhằm tối đa hóa số điểm thi của mình.

Bạn bấm "Mua hàng" sản phẩm sẽ xuất hiện tại "Giỏ hàng của bạn"
popup

Số lượng:

Tổng tiền: